Thông Báo

 

Nhằm mục đích giúp đỡ nạn nhân Miền Trung Việt Nam, gồm bốn tỉnh Hà-tĩnh, Quảng-bình, Quảng-trị, và Thừa thiên-Huế, khiếu kiện công ty Formosa trước tòa án quốc tế; đòi hỏi được đền bù xứng đáng và làm sạch vùng biển bị ô nhiễm, một số hội đoàn với sự cố vấn của các quý vị lãnh đạo Công giáo, Phật giáo, Cao Đài và Phật Giáo Hòa Hảo sẽ đứng ra tổ chức một bữa tiệc gây quỹ “Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa” (Justice for Formosa Victims, JFFV);

Vào lúc 5:30 chiều – Ngày 4 Tháng 8, Năm 2019

Tại nhà hàng Dynasty

1001 Story Rd. San Jose

Toàn bộ quỹ “Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa” sẽ dùng vào việc nộp đơn kiện tập đoàn Formosa trước tòa án quốc tế. Như quý vị từng biết, chi phí để thụ lý một hồ sơ trước tòa án quốc tế rất cao. Do đó, Hội JFFV rất cần sự tiếp tay của quý vị xa gần để trang trải một án phí lớn lao như thế.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Thái Hà, Hoàng Quân, Ngọc Long, và các ca sĩ địa phương, dưới sự điều khiển của MC Nam Lộc, sẽ cống hiến Quý vị một chương trình văn nghệ đặc sắc và nhiều tiết mục hấp dẫn khác.

Vé có 3 hạng: $100, $75 và $50. Nếu không thể tham dự bữa tiệc, rất mong Quý vị ủng hộ bằng cách mua vé số $5/vé, với giải Độc đắc 2 lượng vàng ròng, giải Nhì cặp bông tai giây chuyền kim cương trị giá $2,500 và giải Ba đồng hồ I-Watch trị giá $500. Ở xa, quý vị có thể liên lac với chúng tôi qua email: trinhtambb@gmail.com để ủng hộ mua vé số. Vé số sẽ được gửi đến tận nhà của quý vị. Ủng hộ bao nhiêu vé cũng được, cho dù một vé, vì “nhiều con én sẽ làm nên mùa Xuân.” Chúng tôi vững tin như thế. Ngoài ra, nếu quý vị muốn ủng hộ tài chánh, xin vào trang nhà “Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa” tại: http://www.JFFV.org; nhấn vào tab “Donation,” và quý vị có thể dùng PayPal, hoặc viết ngân phiếu tặng cho JFFV, và gửi về địa chỉ: PO Box 29534, Austin, TX 78755. Tất cả mọi đóng góp sẽ được Hội gửi giấy trừ thuế đến tận nhà quý vị.

Như chị Nancy vừa loan tin qua bản tin dưới đây: ngày 27/5/2019 vừa qua, Hội JfFV vừa chính thức nộp đơn khiếu nại lên Ủy Ban Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc. Toàn bộ hồ sơ đơn khiếu nại bằng Anh ngữ dài 20 trang đã đăng tải lên trang mạng trên. Bước tiếp theo là chính thức đem tập đoàn Formosa ra ánh sáng Công lý trước tòa án tại Đài-loan, và Tòa án Quốc tế (The International Court of Justice) tại The Hague, Hòa Lan.

Vì lẽ đó, BTC chúng tôi kêu gọi sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Hội đoàn, quý đồng hương, và đặc biệt là Quý vị Thương Gia và Mạnh Thường Quân tham gia và hỗ trợ cho buổi gây quỹ thành công để đem lại nguồn sống, niềm an ủi và hy vọng cho những người dân khốn khổ miền Trung, cũng như tiếp sức Hội chúng tôi trong công việc làm sạch và bảo vệ môi trường cho quê hương Việt Nam và cho các thế hệ con cháu chúng ta mai sau.

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc với: Anh Phan Ngọc Hòa (408-768-0635), hoặc anh Đỗ Quang Hưng: (650) 823-6645.

Xin chân thành cám ơn Quý vị.

Ban Tổ Chức Tiệc gây quỹ “Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa

 

 

 

Advertisement

Comment

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s