TUONGTRI.COM

tt12013_474

Tuyển Tập TƯƠNG TRI số 1 đã phát hành  ngày 12/3/2013. Tuyển Tập có sự góp mặt của nhiều nhà văn , nhà thơ của TUỔI HOA, TUỔI NGỌC, NGÀN THÔNG v.v… Của BÁCH KHOA, THỜI TẬP, VĂN, VĂN HỌC v.v…thời ấy , cùng các trang mạng của thời đại Internet hiện nay cũng như các đặc san báo chí Việt Nam và hải ngoại.

TƯƠNG TRI chân thành cảm ơn các tác giả đã gởi bài cộng tác ; Các thân hữu đã đóng góp ý kiến để TƯƠNG TRI ngày càng vững vàng hơn ; Các độc giả khắp nơi trên thế giới đã thầm lặng theo dõi và yêu quý… TƯƠNG TRI vô cùng xúc động mỗi khi mở trang thống kê và thấy lượt người đọc cứ tăng lên mãi , thấy xuất hiện thêm tên của nhiều nước khác . Như đêm nay, 23:00 khuya California , có thêm UNITED KINGDOM và NEW ZEALAND . Bạn đang ở đâu đó của xứ  sở sương mù lạnh giá , bùi ngùi mở trang TƯƠNG TRI và đọc , thấu cảm cùng những hồi ức thân yêu…

Với tất cả nỗ lực của Ban Biên Tập,  TƯƠNG TRI ra mắt TUYỂN TẬP đầu tiên để giữ lại những kỷ niệm cùng bè bạn.

TƯƠNG TRI số 1 có thể đặt mua tại:

amazon.com

amazon.fr

amazon.co.uk

 

 

Advertisement

30 thoughts on “TUONGTRI.COM

 1. Each so usually, try on that old pair—the ones you wore when you had
  been at your feel-terrific weight.

 2. chu thụy nguyên nói:

  Chúc Mừng Ban Biên Tập Tương Tri đã nổ lực để cho ra đời Tương Tri 1. Luôn mong Tương Tri liên tục mãi mãi.

 3. Chuan C Phan nói:

  Thu Dung ơi, chuyện cháu Minh Trí xảy ra năm 2011, cũ rồi TD à, Theo Chuan nghĩ khỏi viết chi cả, chỉ chia sẻ cho thân hữu trong tương tri là tốt rồi, mời xem Vidéo Clip tại:

  Bản tin từ Đàn Chim Việt: http://www.danchimviet.info/archives/46334
  Muốn xem thêm, mời vào: http://binhminh21.blogspot.com/p/vai-thanh-tich-cua-minh-tri.html
  Xin cảm ơn nhã ý của Thu Dung.

  • Cháu đã làm rạng danh VN. cảm ơn ba mẹ cháu.

  • đinh tấn khương nói:

   Chúc mừng sự thành đạt của cháu Phan Minh Trí, chúc cháu tiếp tục tiến xa hơn nữa nhằm làm rạng danh người Việt và gia đình.
   Xin được chia sẻ niềm vui lớn lao nầy với ba mẹ của cháu Phan Minh Trí.

   • Chuan C Phan nói:

    Xin cảm ơn Thu Dung và anh Khương đã có lời chúc mừng gia đình Chuan. Mọi việc là do Thượng Đế ban ơn, Chuan cảm thấy vui mừng khi cháu là người Việt trong buổi tuyên dương của Đại học Y khoa nổi tiếng của Hoa Kỳ.
    Ngoài vấn đề học vấn, cháu còn theo đuổi hướng đạo, văn nghệ và thể thao, Chuan mong rằng cháu sẽ luôn nhớ ơn cội nguồn và vinh danh người Việt.

 4. Chuan C Phan nói:

  Thật là phục Thu Dung, có công và có lòng quy tụ văn thi sĩ thân hữu, cùng làm blog tuongtri, và nay in ấn tuyển tập số ra mắt . Hy vọng TD và anh chị em tiếp tục việc “gìn vàng giữ ngọc” quý hoá này lâu dài .
  Chuan cũng đã mua vài quyển, trước tặng người quen, sau ủng hộ công việc mà TD và anh chị em đang thực hiện, thật tốt lắm thay!

 5. Võ Xuân Đào nói:

  Mừng TT đã ra mắt số đầu tiên, mong các bạn sẽ tiếp tục cho đến số lũy thừa n+1. Hình bìa bắt mắt lắm, nhưng hỏi nhỏ TD là wagon tàu hỏa đi qua núi hay xe GMC hoặc thuyền bầu đi trên sông vậy?
  Chúc các bạn khỏe và vui.

  • Dung nói rồi , Dung thà chết trên bàn phím chớ không thèm chết trong nursing home !!! Nhưng lạy trời cho chết trong giờ làm việc để bảo hiểm chịu đền nhiều tiền , ha ha ! Dung trả lời câu hỏi nhỏ :
   TỪ EM RỜI HOÀNG HẠC
   MÀU HOA KHÓI DƯƠNG CHÂU
   BUỒM CÔ ĐƠN VÔ TẬN
   TRƯỜNG GIANG TRÔI VỀ ĐÂU ! ( Tóm HOÀNG HẠC LÂU)

 6. Tui ngủ rồi , nên không thấy chấm hỏi, chấm than gì cả !!!

 7. Thấy đồ dỏm xuất hiện là tui yên tâm đi ngủ , giao nhà giữ dùm nghen !

 8. trandzalu nói:

  Chúc Mừng Tương Tri ra tuyển tập.Chúc vui Tôn Nữ Thu Dung

  • Dạ , Cảm ơn anh Lữ, những tác giả có bài đăng ở Tương Tri khỏi bị sắp hàng , để gạch , để dép xí chỗ chờ mua . Mỗi tác giả sẽ được tặng một quyển để làm KỶ VẬT CHO EM …

 9. Nhân đây , Ban Biên Tập TƯƠNG TRI xin chân thành cảm ơn ý tưởng in thành tuyển tập của Trần thị Nguyệt Mai . Chúc Nguyệt Mai có nhiều ý tưởng mới lạ nữa để góp ý cùng Tương Tri.

  • Âu Thị Phục An nói:

   Thì ra là ý tưởng của Nguyệt Mai, hoan hô Nguyệt Mai!

  • Mai nói:

   Thu Dung quý mến,
   Mấy bữa rồi bận quá nên không ghé thăm Tương Tri. Hôm nay vô thăm thấy Dung đã ra mắt Tương Tri số 1. Xin chia sẻ niềm vui này với các bạn.
   Hy vọng tất cả thân hữu của Tương Tri sẽ ủng hộ tuyển tập này để giúp Tương Tri được mãi mãi là người bạn thân thiết trong tủ sách gia đình chúng ta.

 10. Tuấn Anh nói:

  Tuyển chọn từ những bài đã đăng trên trang Tương Tri hả Ban Biên Tập ???

  • Tất cả những bài đã đăng trên Tương Tri trong tháng 2 đó . Bài trên Tương Tri chọn khá kỹ lưỡng rồi mà , đâu cần tuyển lại. Nói đùa thôi, những Tuyển Tập là những kỷ niệm của đời người trong từng giai đoạn đó Tuấn ơi !

 11. Ni Na nói:

  Cho Ni Na một cuốn nghen anh Thịnh !

 12. Anh chị em – Bạn hữu xa gần ở VN muốn có TUYỂN TẬP TƯƠNG TRI SỐ 1 xin giơ tay sớm sớm (email cho TT) để được gởi tới theo kiểu “TÌNH CHO KHÔNG BIẾU KHÔNG”. Nhà tài trợ là chị heo đất của chúng tôi… HOAN HÔ CHỊ HEO ĐẤT… HOAN HÔ…. HOAN HÔ!

 13. Chúc mừng Tương Tri ra số đấu tiên.Chúc BBT khoẻ để có nhiều sáng tạo, giúp cho TT mỗi ngày mỗi lớn mạnh.

 14. Quỳnh nói:

  Chúc mừng Tuyển Tập Đầu Tiên của TƯƠNG TRI.

Comment

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s