Tương Tri 4

BookCoverImage

TƯƠNG TRI 4
5.5 x 8.5
180 trang.
Made in USA
 

TƯƠNG TRI 4 đang trên đường đến nhà các độc giả đăng ký dài hạn. Các bạn mua trên Amazon xin vui lòng chờ đợi thêm vài chục tiếng. Đặc biệt kỳ này, để kỷ niệm 4 tháng ra mắt, các bạn sẽ được khuyến mãi thêm một bài thơ tuyệt tác chưa từng đăng trên mạng tương tri . Mỗi số phát hành, Tương Tri luôn cống hiến các bạn những bài vở giá trị của các tác giả trong và ngoài nước . Mong các bạn tiếp tục ủng hộ, và giới thiệu cùng bạn hữu.

Amazon.com

Advertisement

11 thoughts on “Tương Tri 4

  1. Thu-Dung ơi, trong Tương Tri số 4, tên của Hoàng Ngọc-Tuấn bị ghi thành Hoàng Ngọc Tuấn (mất dấu ngăn nối) e rằng người ta nhầm với ông Hoàng Ngọc Tuấn đã quá cố. 🙂

  2. Tuấn Anh nói:

    Mình không muốn mua qua Amazon , mình muốn bạn Thu Dung gởi tới nhà và có chữ ký của những tác giả mình yêu thích . Được không bạn ???

    • Được thôi, nhưng giá mắc lắm đó . Vì mỗi tác giả ở mỗi phương khác nhau . Tương tri mà đi lòng vòng kiểu đó chắc mỗi năm bạn mới có 1 cuốn ! Chữ ký của nhà thơ thiên tai tai họa TNTD không thì được hoặc cùng lắm là thêm chữ ký của đại họa sĩ Lưu Thy Nguyễn.

  3. Ni Na nói:

    Ở chỗ Ni Na không mua qua Amazone được bạn ơi,bạn có thể gởi trực tiếp không ? xin cho biết giá một năm kể cả tiền gởi. Cảm ơn bạn lắm.

Comment

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s