QUẤY RỐI

vinhhien
Bông vừa đi thỏng tha thỏng thẹo vừa liếc mắt nhìn Phát bằng cái đuôi con mắt xếch đa tình chết người của ả. “Em đây nè anh,” cái đuôi mắt và thân hình đàn bà gợi cảm của ả nói, “Em đẹp không anh Phát?” Đôi môi mọng đỏ với bờ môi dưới lớn gấp đôi bờ môi trên gợi cho Phát một cảm giác nhục dục đáng sợ – hở ra để đầu chót lưỡi đỏ hồng liếm nhanh một cái – lưỡi liếm quanh môi, một gợi hứng phòng the đáng đưa vào sổ nhật ký tình dục. Bông đưa tay trái lên nắn nắn hai bầu vú to tròn, căng cứng như hai trái bầu. Ả đứng yên tại chỗ, cố ý sửa sang lại nịt vú trước mắt Phát, khoảng 5 giây, một quãng thời gian ngắn nhưng đủ cho Phát hình dung được cặp nhũ hoa ấy sẽ tấn công gã như thế nào trên giường ngủ. “Hấp dẫn không anh Phát?” cặp vú nói, “To như trái bầu phải không anh Phát?”
Phát giật mình khi vợ gã bỗng lướt qua, đặt ly cà phê xuống bàn. “Uống cà phê rồi đi làm cái đồng hồ cho ông Ràng, anh nhé. Làm cho xong trước 10 giờ sáng để ổng qua lấy đó anh! 7 giờ 45 rồi.” vợ gã nói xong lấy tay vuốt vào lưng Phát một cái dọc theo sống lưng, một động tác nhắc nhở quen thuộc, ừ, ngày thứ ba sau lần làm tình vừa rồi, có nghĩa là đã tới giai đoạn tính dục của hai vợ chồng, có nghĩa là trưa nay Phát sẽ đợi cho con trai con gái hai đứa đã đến trường xong để vào giường thực hiện nghĩa vụ nam nhi của gã. Mỗi tháng, trừ chu kỳ kinh nguyệt xảy ra trong thời gian từ 5 đến 7 ngày của Hoa, vợ gã, cứ ba ngày vợ chồng Phát có thể hoàn thành tốt cái khoản ba ngày một lần ấy – như một bổn phận không thể không làm.
Nhưng đó là chuyện của chăn gối vợ chồng, chuyện thường tình của con người xương thịt. Còn cái ả Bông hàng xóm này nhà ở ngay trước mặt nhà gã thì chuyện cô ả thường xuyên phô diễn lực lượng thân xác khiêu dâm của ả một cách cố ý mời mọc như thế nghĩa là gì hả? Ả Bông đã có chồng, có tới ba mặt con, thằng chồng thường qua nhà gã chơi, còn gã thì cũng một vợ hai con, vậy cái chuyện quái quỉ gì đã xảy ra với ả Bông này ta? Liếc mắt đưa tình, ẻo qua ẹo lại hàng ngày trước mắt gã, nâng nâng cặp vú bự, cố ý vén vạt áo lên khoe cái vụng trăng nõn…là gì đây? Rõ ràng là giăng một bức lưới tình! Nhưng tại sao lại cho gã, người đàn ông hàng xóm đã vợ con đùm đề, con người được coi là có học thức trong cái xóm nghèo toàn dân dốt chữ này? Có phải vì gã là người có học thức không nhỉ? Một cái bằng cử nhân thì cũng chả là gì trong cuộc sống rộn rịp những thạc sĩ và tiến sĩ, ừ, nhưng một ông cử nổi bật lên trong cái xóm lao động toàn những phu phen thợ thuyền và buôn thúng bán mẹt này. Một ông cử có cặp gương cận thường trực trên khuôn mặt khá diển trai, điểm thu hút chết người dối với đàn bà?
Phát tự điểm lại mình. Gã đúng là một mẫu đàn ông có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác phái. Nhưng gã không còn cái máu dê xồm như hồi còn thanh xuân trai trẻ. Bây giờ gã dã 42 tuổi rồi, lấy vợ đã 15 năm, có hai mặt con đủ tiêu chuẩn, việc chinh chiến trong chốn phòng the thì đã dày công trận mạc, phát ngán mỗi lần tới cữ ba ngày phải lên giường với vợ một trận rồi, ờ đúng, gã đâu còn cái chuyện ham muốn tình dục nữa? Vả lại, Mai, vợ gã, mới 36 tuổi, hãy còn tràn trề nhựa sống, thuộc hạng gái hai con trông mòn con mắt ấy chứ! Mai đẹp mặn mòi, ngon như con cá nục kho, ba đường đủ đạt chuẩn hoa hậu, lại khéo léo biết chiều chuộng trên giường, thật không có chỗ nào chê được! Gã đâu phải loại đàn ông hảo ngọt, chuộng của lạ. Nội chuyện đáp ứng nhu cầu tính dục của Mai ba ngày một lần đã khiến Phát thấy vừa đủ độ đàn ông của gã rồi, nói chi đến chuyện tơ hào léng phéng đến cô ả Bông ỏng a ỏng ẹo này? Nhưng ả muốn gì ở gã kìa? Một ả đàn bà một chồng ba con muốn ngoại tình với một gã đàn ông hai con một vợ? Ôi trời! Nghĩ mà phát ớn!
Gã ngồi trong nhà, thỉnh thoảng đưa mắt khỏi tủ kiếng sửa đồng hồ ngó qua ả. Ngó lom lom ấy chứ! Ôi, cặp kính cận trông phát khiếp! Nhìn thấy là biết cả một trời…cử nhân! Từ khi dọn nhà về đây sống,Bông biết gã Phát được đám đàn bà không chồng lẫn có chồng trong xóm lao động này phần đông đều thích cái tướng đàn ông nghệ sĩ học thức của gã mà Bông cũng không ngoại lệ. Ừ, mà sao gã Phát ấy cứ nhìn mình mải thế? Ả nghĩ, lâu lâu lại mỉm cười nữa chứ! Chà, nụ cười thật đẹp thật quyến rũ làm sao! So với Trong, chồng ả thì Phát mới là bậc nam nhi thứ thiệt. Ai đâu mà cục mịch nhà quê nhà mùa như Trong? Gã Phát này là cử nhân mà thất nghiệp phải đi làm thợ sửa đồng hồ. Ừ, cỡ ông cử như gã phải làm đến thứ gì ấy chứ? Giáo viên trung học hay phó giám đốc, trưởng phòng, trưởng ban gì ấy chứ! Đẹp trai, to con, lại đeo kính cận nữa! Cha, ngữ này chắc dày dạn kinh nghiệm ái tình. Ôi, kệ, chuyện đó thì dính dáng gì đến mình? Mình đã ba mặt con, lên giường với chồng hàng trăm bận rồi, hơi đâu mà để ý đến cái gã đàn ông dê xồm ấy? Ừ, mà sao gã cứ ngó qua mình vậy ta? Ngó ngay vào cặp vú bự nhất xóm nữa chứ! Bông rất hãnh diện ở cặp nhũ hoa của mình, nó ăn đứt của tất cả các phụ nữ trong xóm. Nhưng mà…kỳ quá, cứ ngó chòng chọc vào ả như muốn ăn tươi nuốt sống. Không được, không được. Ừa, được. Kệ, cứ để cho gã ngó, có sao đâu? Được, cho ngó, thỏa thích mà ngó. Niềm tự hào phụ nữ càng khiến Bông muốn cho Phát ngó ả nhiều chừng nào hay chừng ấy. Chẳng trầy sướt sơ sẩy gì. Cái ngó của một thằng đàn ông có máu dê xồm vào một con đàn bà có ngoại hình hấp dẫn thôi mà. Chết chóc gì đâu?
Không được rồi! Cái kiểu này người ta gọi là gì nhỉ? Ừ, quyên rũ! Không, dụ dỗ tình dục. Không phải, tán tỉnh tình dục. Cũng không đúng. Ừ phải, gạ gẫm tình dục. Không phải, quấy rối tình dục. Đúng rồi, quấy rối tình dục. Cái con ả Bông này đang quấy rối tình dục gã bằng cách mỗi ngày năm, sáu lần cứ ẹo qua ẹo lại trước nhà ả, ngay trước mặt Phát, sửa sửa cặp vú, vén vạt áo trước lên để hở cả cái bụng trắng nõn, đá lông nheo qua gã, mỉm cười và mỉm cười. Ôi chao! Nụ cười mỉm nhìn cũng hiểu cười mỉm để làm gì mà! Em đẹp không anh Phát, em hấp dẫn không anh Phát? Anh trốn vợ, em trốn chồng, tụi mình hãy hen nhau ở một nhà nghỉ nào đó nhé anh Phát! Ôi trời! Không, không, gã không muốn ngoại tình! Nhưng sao ả cứ đòi hỏi thế nhỉ? Bộ thằng chồng ả không đáp ứng nổi nhu cầu của tính dục ở ả hay sao vậy? Ừ, chắc vậy rồi! Cái tên Trong thợ phụ hồ ấy mà, đàn ông gì mà xấu xí thô lỗ thế không biết? Ăn nói cộc cằn, chửi thề văng mạng. Mắt đã lé mà môi còn dày bươu, chẳng hiểu sao lại vớ được ả Bông chân dài vú bự này nhỉ? Ủa, nhưng kệ thây chuyện vợ chồng của họ chứ, mắc mớ can hệ gì tới mình? Hứ, rõ ràng là ả Bông này đang quyến rũ tình dục mình đây mà! Sao lại có chuyện một ả đàn bà có chồng con đi quyến rũ một gã đàn ông có vợ con nhỉ?
Sao gã lại ngó mình hoài thế? Gã ngó chăm bẳm vào cơ thể mình, lại còn mỉm cười nữa, nụ cười đàn ông hấp dẫn làm sao! Ừ, nụ cười của người có học thức có khác, dịu dàng, sâu sắc, đầy tình cảm ướt át. Nếu mình lên giường một lần với gã thì sao nhỉ? Ồ, không, ồ, tầm bậy tầm bạ. Chắc tại thân hình mình bắt mắt nên gã nhìn vậy thôi. Coi, mình gái ba mặt con mà ướt át, bốc lửa thế này, đàn ông nào lại không ưa nhìn ngắm cho đã con mắt? Cao ráo, dài dòn, ba vòng đạt chuẩn hoa hậu chứ có phải chơi? Nhìn ngắm cho đã con mắt dê của anh đi, anh Phát! Nhưng liệu hồn đừng có tính chuyện giở trò băm lăm ra với tôi. Con này họ võ nhu đạo ba năm rồi đó, cha nội! Léng phéng giở trò áp sát rờ mó là…vù, rầm, té chổng gọng đó, cha nội! Đàn ông có học thức, có vợ con gia đình đàng hoàng, ai lại đi giở trò dê với gái ba con hở anh? Anh liệu cái thần hồn anh ra!Chồng tôi mà nổi ghen lên thì ai mà biết được ổng sẽ đẩn cho anh một trận thừa sống thiếu chết như thế nào? Thôi, biết điều thì đừng có ngó qua đây nữa! Ngó hoài làm người ta mắc cỡ chết!
Phát xộc vào nhà đúng lúc Bông nấu cơm dưới bếp. Gã mau lẹ xông vào chái bếp nhỏ, con dao Thái Lan dí ngay vào cần cổ chị đàn bà đang mở to đôi mắt đầy kinh ngạc lẫn hốt hoảng. Một tay cầm dao một tay gã nắm lấy bả vai Bông, giọng gã hạ thấp xuống vừa đủ nghe, nhưng âm tiết đầy phẫn nộ: “Sao cô quấy rối tình dục tôi mải thế? Ngày nào cũng ẹo qua ẹo lại trước mặt tôi, cố ý khoe cặp vú bự của cô để mồi chài tôi là sao hở? Lại còn liếc mắt đưa tình nữa chứ! Bộ cô muốn làm tình với tôi hả? Không có chuyện đó đâu! Từ giờ trở đi cô phải chấm dứt ngay chuyện quất rối tình dục tôi nghe chưa? Chấm dứt ngay không được ẹo qua ẹo lại trước mặt tôi nữa nghe chưa? Không được quấy rối tình dục tôi nghe chưa?”
Câu chuyện có thể có một đoạn kết như thế nào đó…còn tùy…

VĨNH HIỀN

Advertisement

3 thoughts on “QUẤY RỐI

  1. Đồng hồ trục trặc thời gian..Kim giây lệch lạc chạy quàng chạy xiên…Thử tay thợ sửa nổi tiếng…Được thì được không thì bỏ quên cho rồi!Con mắt Thợ nhìn trước tới…Đồng hồ còn đẹp lỗi thời thử xem..Khổ chủ cũng tạm thấy yên..Không chê đồ cổ sửa liền cũng may!Nhưng mà thật ác nghiệt thay!Caí nhan sắc ấy khó ai chối từ?Ngồn ngộn vòng một thứ dữ!Đem đến không nhận kể như lỗ ngày!Cũng cái đồng hồ tai hại!Mà sinh sự chuyện dằng dai làng nhàng…Má hồng ”bẹo hình bẹo dạng!”Động tâm con mắt quấy càn rối tinh!Dao Thái kề cổ”nè xinh!”-”Quấy rối tình dục” muốn seo bi giờ?–Lãng nhách vô giang hơ..hơ..Cắt con mắt động thì có chuyện chi?–Dao rớt xuống bí xị..Sẵn rượu đồ nhấm,,–Nào mời nhậu đi..Hi..hi..Lâu lâu TTri đãi đầy nụ cười….Hết mệt!

  2. Du Ngã nói:

    Còm lại trên Fây: Chuyện ni quấy thì ít, mà rối thì nhiều.
    Đúng “hành trạng” của Lão Phù Du Vĩnh Hiền, “tu thiệt nhiều mà ngộ chẳng bao nhiêu!” :p

  3. Trời , anh Vĩnh Hiền kêu cả tên thật nó ra , chuyến này em tiêu tán đường rồi Phát ơi !!! Chị Thu Dung đã dặn em từ lâu : đừng có mà tâm sự gì với các nhà văn nhà thơ !!!

Comment

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s