tuongtri.com đôi lời

e6df4skv

Các bạn thân mến

Qua một tháng góp mặt cùng các trang mạng văn chương Việt Nam. BBT Tương Tri xin có vài điều thưa gởi :

Theo đúng chủ trương đã đề ra từ ngày đầu: Tương Tri chỉ có một sứ mạng nhỏ bé duy nhất là giữ gìn một chút văn chương chữ nghĩa thanh tao, trong sáng của Tiếng Việt. Tương Tri đã qui tụ được những cây bút lớn và nhỏ trước 1975 của Tuổi Ngọc,Tuổi Hoa… của Bách Khoa, Thời Tập, Văn, Văn Học……Cùng các trang mạng của thời đại internet hiện nay cũng như các đặc san báo chí ở Việt Nam và hải ngoại.

Từ ngày thử nghiệm (1/2/2013) trang Tương Tri có 4 lượt người đọc ( chủ bút và 3 chủ nhiệm – dĩ nhiên) đến hôm nay (28/2/2013) đã có hơn 13.000 lượt người vào đọc từ nhiều quốc gia (Việt Nam, Mỹ, Úc, Canada, Đức, Na Uy, Anh Quốc, Thụy Điển…) Với lượng người đọc tăng dần đều như vậy, Tương Tri rất lấy làm mãn nguyện vì đã đi đúng đường.

Tương Tri chân thành cảm ơn các tác giả và thân hữu đã gởi bài cộng tác, comments, đóng góp ý kiến và nhất là những độc giả thầm lặng theo dõi mỗi ngày. Ngoài mong đợi và dự tính, hiện Tương Tri đang có hơn 100 bài đang chờ đăng. Phải giải quyết sao đây cho hợp tình hợp ý giữa tác giả và độc giả? Tương Tri đi đến quyết định tạm thời mỗi ngày post 2 bài thơ và một bài văn, để chúng ta có thể thưởng thức một cách trọn vẹn và để tác gỉa  – độc giả trò chuyện thoải mái hơn, và sẽ cố gắng post bài trong thời gian sớm nhất để tác giả gửi bài khỏi sốt ruột. Xin hãy thông cảm chờ đợi trong tinh thần cùng nắm tay chăm lo Tương Tri với một nụ cười tươi tắn.

Tương Tri chân thành hoan nghênh các bạn vào trang đọc và để lại các phản hồi cũng như những lời nhắc nhở; nhưng cũng để tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra, Tương Tri  có một số quy định sau về các phản hồi:

-Những phản hồi xuất phát từ một người, một địa chỉ nhưng mang nhiều bí danh hoặc email giả sẽ không hiển thị nếu không có những lý do xác đáng để tránh việc phô trương không cần thiết.

-Toàn quyền loại bỏ những phản hồi mang tính chỉ trích cá nhân.

Vài điều thưa gởi đã xong. Tương Tri chúc các bạn một ngày thật vui  và tràn đầy năng lượng. Nào, hãy cùng nắm thật chặt tay nhau: TƯƠNG TRI DƯỜNG ẤY MỚI LÀ TƯƠNG TRI, bạn nhé!

TƯƠNG TRI

15 thoughts on “tuongtri.com đôi lời

 1. Vũng Chua nói:

  He…he…

 2. thụyvi nói:

  Để thực hiện những trang báo này là một cố gắng thật phi thường của người chù trương.
  Nhận lời cảm ơn của tôi nghe.
  Thân tình,

 3. QUY. NGUYENHOANG nói:

  Với rất nhiều hy vọng rằng, với đà này, tuongtri ngày càng có thêm nhiều bạn văn và độc giả. Cám ơn chị TD đã giới thiệu để HQ được đọc.

 4. Thiệt thấy thương thay cho Thu Dung không còn thời gian cho anh Meo, anh Phây nữa!

 5. Võ Xuân Đào nói:

  Chúc mừng “đầy tháng” Tương Tri. Mong Tương Tri khỏe hơn voi. Đồng ý với Tương Tri việc không hiển thị comment của một người mà sử dụng nhiều nick khác nhau, nhưng VXĐ cũng đề nghị là “bất kỳ lý do gì” chứ không chỉ :không có lý do xác đáng”.
  Gửi lời thăm và chúc sức khỏe đến TNTD, NVT, TCT.

 6. Âu Thị Phục An nói:

  Nhanh quá, mới đó mà đầy tháng rồi.
  Chúc mừng cả nhà cùng “em bé” nha.

  • Cảm ơn PA lắm ,sẵn trả lời Email lên đây luôn nghen…Bài vở rất nhiều nhưng Tương Tri sẽ xuất bản thêm một đặc san , 3 tháng/ 1 kỳ để chúng ta lưu giữ tất cả những văn, thơ hay của các bạn…PA có thích cầm quyển sách hít hà mùi mực khô, ủa quên mùi mực in không ??? Như hít hà những người mà mình thương yêu vậy đó !!! Những giấc mơ của Tương Tri sẽ trở thành sự thật nhờ sự cộng tác và quý mến của các bạn.

 7. HAPPY ĐẦY THÁNG TƯƠNG TRI!

Comment

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s